TF-301 แอมโมเนียมโพลีฟอสเฟต 25 กก. สารหน่วงไฟจากน้ำ

สถานที่กำเนิด ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์ TAIFENG
ได้รับการรับรอง ISO9001 / REACH
หมายเลขรุ่น TF-301
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ 100 กิโลกรัม
ราคา Negotiation
รายละเอียดการบรรจุ 25 กิโลกรัม / ถุง, 17MT / 20'FCL โดยไม่ต้องพาเลท, 13MT / 20'FCL ที่มีพาเลท
เวลาการส่งมอบ 10 - 15 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน T / T, L / C, D / P, Wester N Union
สามารถในการผลิต 200MT / เดือน

ติดต่อฉันสำหรับตัวอย่างฟรีและคูปอง

whatsapp:0086 18588475571

วีแชท: 0086 18588475571

Skype: sales10@aixton.com

หากคุณมีข้อกังวลใด ๆ เราให้ความช่วยเหลือออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง

x
รายละเอียดสินค้า
ชื่อผลิตภัณฑ์ แอมโมเนียมโพลีฟอสเฟตที่ละลายน้ำได้ เนื้อหา P2O5 ≥45% (w / w)
การละลาย ≥85g (ที่ 25 ℃ในน้ำ 100ml) การปรากฏ ผงสีขาวหรือก้อน
ปัจจัยที่มีประสิทธิภาพ P และ N ใบสมัคร น้ำที่ใช้สารหน่วงไฟสารหน่วงไฟ
แสงสูง

สารหน่วงไฟจากน้ำ 25 กก.

,

สารหน่วงไฟจากน้ำ TF-301

,

แอมโมเนียมโพลีฟอสเฟต 25 กก

ฝากข้อความ
รายละเอียดสินค้า

 

แอมโมเนียมโพลีฟอสเฟตสารหน่วงไฟจากน้ำพร้อมโซลูชันที่ชัดเจน

 

แอมโมเนียมโพลีฟอสเฟตที่ละลายน้ำได้เรียกอีกอย่างว่าแอมโมเนียมโพลีฟอสเฟตหรือแอมโมเนียมโพลีฟอสเฟตเรียกว่า APP และสูตรโมเลกุลคือ (NH4) (n + 2) PnO (3n + 1) ซึ่งมีไนโตรเจนและฟอสฟอรัสในปริมาณค่อนข้างสูง .ตามระดับของพอลิเมอไรเซชันสามารถแบ่งออกเป็นพอลิเมอไรเซชันต่ำพอลิเมอไรเซชันปานกลางและพอลิเมอไรเซชันสูงยิ่งระดับของพอลิเมอไรเซชันต่ำความสามารถในการละลายน้ำก็จะยิ่งสูงขึ้นในทางกลับกันยิ่งความสามารถในการละลายน้ำต่ำลงเมื่อ n> 20 เป็นแอปที่มีความสามารถในการละลายน้ำได้ไม่ดีและเมื่อ n <20 เป็นแอปที่มีความสามารถในการละลายน้ำได้สูงเนื่องจากความสามารถในการละลายน้ำที่แตกต่างกันจึงมีการใช้แอมโมเนียมโพลีฟอสเฟตอย่างกว้างขวางแอมโมเนียมโพลีฟอสเฟตที่ละลายน้ำได้เนื่องจากมีจุดหลอมเหลวและจุดเผาค่อนข้างต่ำสามารถละลายได้อย่างรวดเร็วที่อุณหภูมิต่ำกว่าแทรกซึมเข้าไปในรูขุมขนของสารที่ติดไฟแยกสิ่งที่ติดไฟได้จากอากาศและพอลิเมอไรเซชันและสลายตัวต่อไปเพื่อสร้างฟิล์มได้อย่างรวดเร็ว ครอบคลุมทุกระดับของการเผาไหม้เพื่อดับเปลวไฟเพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ในการดับไฟดังนั้นจึงสามารถใช้ทำสารดับเพลิงชนิดผงแห้งซึ่งใช้ในการดับไฟกระดาษผ้าไม้และวัสดุอื่น ๆนอกจากนี้เนื่องจากคุณสมบัติทางเคมีที่เสถียร pH จึงใกล้เคียงกับเป็นกลางและความสามารถในการละลายได้ดีและมีธาตุไนโตรเจนและฟอสฟอรัสสูงที่พืชต้องการและมีคีเลชั่นของโลหะไอออนที่แข็งแกร่งนอกจากนี้ยังสามารถใช้ในการทำปุ๋ยสารประกอบเหลวและโดยการไฮโดรไลซ์ทีละน้อยซึ่งพืชดูดซึมได้ดีสามารถใช้เป็นปุ๋ยที่มีฤทธิ์ละลายช้าได้

 

งานวิจัยจากต่างประเทศเกี่ยวกับโพลีฟอสเฟตแอมโมเนียมที่ละลายน้ำได้เริ่มต้นในช่วงต้นทศวรรษ 1970บริษัท TVA ในสหรัฐอเมริกากรดฟอสฟอริกกระบวนการเปียกที่มีส่วนผสมของ P2O5 ถึง 54% ในเครื่องปฏิกรณ์แบบท่อผลิตภัณฑ์ประกอบด้วยกรดโพลีฟอสฟอริกที่ละลายน้ำได้แอมโมเนียมละลายในช่วงปลายทศวรรษ 1970 ประเทศต่างๆเช่นญี่ปุ่นและอดีตสหภาพโซเวียตได้เริ่มผลิตแอมโมเนียมโพลีฟอสเฟตที่ละลายน้ำได้จำนวนมากและนำไปใช้ในการเกษตรในช่วงปลายทศวรรษ 1980 RCE อินเดียได้เริ่มพัฒนากระบวนการปุ๋ยแอมโมเนียมโพลีฟอสเฟตที่ละลายน้ำได้ในประเทศจีนการวิจัยในด้านนี้ค่อนข้างล่าช้าในช่วงทศวรรษที่ 1980 การวิจัยเกี่ยวกับกระบวนการสังเคราะห์และการประยุกต์ใช้แอมโมเนียมโพลีฟอสเฟตที่ละลายน้ำได้เริ่มขึ้นมีผู้ผลิตเพียงไม่กี่รายที่ขายแอมโมเนียมโพลีฟอสเฟตที่ละลายน้ำได้ในท้องตลาดราคาค่อนข้างแพงและประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ไม่คงที่มากนักการทำให้บริสุทธิ์และการทำให้บริสุทธิ์ของโพลีฟอสเฟตแอมโมเนียมละลายน้ำจำเป็นต้องมีการศึกษาเพิ่มเติม

 

การใช้ TF-301

 

สารละลายน้ำใช้สำหรับการบำบัดสารหน่วงไฟสามารถเตรียมเป็นของเหลวทนไฟ 20% PN

ใช้ในการบำบัดสิ่งทอผลิตภัณฑ์กระดาษไฟเบอร์ไม้ ฯลฯ ...

หลังจากการบำบัดพิเศษแล้วยังสามารถเตรียมเป็นของเหลวทนไฟที่มีความเข้มข้นสูง (50%) เพื่อตอบสนองความต้องการพิเศษสามารถใช้กันอย่างแพร่หลายในการเคลือบสารหน่วงไฟที่ละลายน้ำได้เช่นเดียวกับปุ๋ยผสมไบนารีความเข้มข้นสูงปุ๋ยที่ปล่อยช้าตัวแลกเปลี่ยนไอออนและสารช่วยกระจายในอุตสาหกรรมเหมืองแร่

 

 

ข้อมูลจำเพาะ TF-301

ลักษณะเป็นผงสีขาวหรือก้อน

สารหนู /

เนื้อหา P2O5 (w / w) ≥45%

N เนื้อหา (w / w) ≥24%

ค่า pH (สารละลายน้ำ 10%) 6.5-8.5

ความสามารถในการละลาย (ที่25ºCในน้ำ 100ml) ≥80g

ไม่ละลายน้ำ (25ºC) ≤0.02%

 

ข้อดี

การประมวลผลที่เรียบง่ายและใช้งานง่ายสารหน่วงไฟที่ปราศจากฮาโลเจนส่วนใหญ่ประกอบด้วยสารประกอบฟอสฟอรัสและโลหะไฮดรอกไซด์เนื่องจากส่วนประกอบที่มีประสิทธิภาพของสารป้องกันการเผาไหม้ที่ใช้น้ำนั้นโดยพื้นฐานแล้วเป็นเกลืออนินทรีย์การเตรียมจึงง่ายและการขนส่งการจัดเก็บและแม้แต่การใช้งานก็สะดวกมาก

ความปลอดภัยดี. สารหน่วงไฟที่ใช้น้ำไม่เพียง แต่สามารถให้ผลในการหน่วงไฟในระดับสูง แต่ยังมีการสร้างควันต่ำและความเป็นพิษต่ำอีกทั้งก๊าซพิษและควันที่เกิดขึ้นในขณะเกิดเพลิงมีจำนวนน้อยดังนั้นอันตรายต่อร่างกายมนุษย์ก็คือ ยังมีขนาดเล็ก

เสถียรภาพที่ดี สารหน่วงไฟที่ใช้น้ำมีลักษณะของความคงตัวที่ดีไม่สลายตัวง่ายไม่ระเหยง่ายและมีผลยาวนาน

 

การบรรจุ

ถุงผ้าพลาสติก 25 กก. พร้อมซับ PE, 17mt / 20'fcl ไม่มีพาเลท, 13mt / 20'fcl พร้อมพาเลท

 

การเก็บรักษา

ในที่แห้งและเย็นเก็บให้พ้นจากความชื้นและแสงแดดอายุการเก็บรักษาหนึ่งปี

 

TF-301 แอมโมเนียมโพลีฟอสเฟต 25 กก. สารหน่วงไฟจากน้ำ 0

 

TF-301 แอมโมเนียมโพลีฟอสเฟต 25 กก. สารหน่วงไฟจากน้ำ 1